0939.118.218  kemtuchonjoy@gmail.com

Bạn nên Lựa chọn kem thương hiệu nào để kinh doanh?

 11:57 11/09/2018

 Lượt xem: 1883

 
Bạn nên Lựa chọn kem thương hiệu nào để kinh doanh?
- Bạn có ý định mở quán kem?
- Bạn đã search google, hỏi thăm người quen?
- Bạn đã tìm thấy được khá nhiều thương hiệu kem trong nước và quốc tế?
- Và bạn băn khoăn chưa nắm rõ mỗi Cty kem có những gì để bạn có thể an tâm mở quán và lấy kem về bán?


Bạn tìm thấy website này và đang đọc bài viết này thì bạn đã tìm được đúng nơi bạn cần tìm:
Điều đầu tiên chúng tôi khẳng định với quý khách hàng hiện tại Kem Tự Chọn JOY đang là thương hiệu duy nhất kinh doanh theo chuỗi Kem Tự Chọn với mô hình tự thiết kế theo ý khách hàng
.
* Vì sao chúng tôi dám khẳng định điều này:

- Thứ nhất: minh chứng đầu tiên là 15 quán nhượng quyền ở các tỉnh Miền Nam với thương hiệu Kem Tự Chọn JOY nhưng gu thiết kế nội thất đều tự do theo ý khách hàng, chúng tôi chỉ đứng sau lưng tư vấn phương án tăng doanh thu và giảm thiểu chi phí.

- Thứ hai: có rất nhiều công ty cung cấp kem tại thị trường Việt Nam nhưng họ chỉ bán sỉ và chưa có mô hình quán nào mang thương hiệu của họ, do đó hiệu ứng đám đông, thương hiệu chuỗi hầu như khách hàng chưa biết đến (cần tìm hiểu ưu thế mô hình chuỗi hệ thống xin đọc bài viết trong cùng chuyên mục).

- Thứ ba: cũng có 1 số  thương hiệu kem có nhượng quyền kem bán theo chuỗi nhưng họ không đi theo hướng kem tự chọn, họ đi theo hướng kem ly, kem viên, vì đơn giản kem họ làm công nghệ kem Mỹ, kem đá, do đó khó làm tự chọn vì kem khá cứng khó múc.

- Thứ tư: đa số các hãng kem đều nói sẽ tư vấn hỗ trợ thiết kế, vận hành, quảng cáo, cho bán độc quyền nhưng hầu như họ không có khả năng làm điều đó vì năng lực về thiết kế phải đầu tư rất nhiều, thêm nữa bán độc quyền tại 1 thành phố, thị xã là điều không có công ty nào dám làm vì độ tin cậy vào khách hàng không cao, chi bằng cho cạnh tranh thì doanh thu cũng về Công ty, nếu quán này không được thì còn quán khác.

Để minh chứng cho điều này khách hàng có thể liên hệ bất kỳ công ty nào cung cấp kem và hỏi những điều chúng tôi vừa liệt kê ở trên, quý khách sẽ thấy thực tế như vậy.

Kem tự chọn JOY khẳng định với khách hàng bằng hợp đồng pháp lý và bằng chứng từ những chuỗi hệ thống đang hoạt động, chúng tôi kem kết độc quyền cho mỗi quán tại khu vực, quý khách không cần kinh nghiệm về kinh doanh lĩnh vực ăn uống, chúng tôi có đội ngũ tư vấn, thiết kế, setup hệ thống theo chuẩn đồng nhất,  đồng thời hỗ trợ tối đa tăng doanh thu bằng các hoạt động quảng cáo, khuyến mãi cho khách hàng. 
Quý khách có thể tham khảo thêm các mô hình hệ thống quán kem tự chọn chúng tôi đã xây dựng cho khách trên web này, nếu cần tư vấn xin để lại số điện thoại, chúng tôi sẽ liên hệ tư vấn chi tiết để khách hàng có thể hiểu rõ hơn.

Kem JOY xin chân thành cảm ơn quý khách đã quan tâm bài viết này!
 
Tin liên quan
Danh mục sản phẩm
Sản phẩm bán chạy
 thiết kế web cần thơ thiet ke web can tho thiet ke web can tho gia re làm web cần thơ thiết kế web bán hàng cần thơ Kem tự chọn
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây