0939.118.218  kemtuchonjoy@gmail.com

Mô hình kinh doanh chuỗi đang là ưu thế?

 11:32 11/09/2018

 Lượt xem: 1798

 
Mô hình kinh doanh chuỗi đang là ưu thế?

Nhượng quyền thương hiệu: Cơ hội lớn cho nhà đầu tư Việt

Thứ 6, 06:29, 06/07/2016

VOV.VN - Nhượng quyền thương hiệu không chỉ mang lại lợi ích to lớn cho bên nhượng quyền mà còn hạn chế rủi ro đến mức thấp nhất cho đối tác nhận quyền.

Tạo cơ hội “2 chiều”

Nhượng quyền là quan hệ hợp tác kinh doanh, trong đó 1 đối tác sẽ cho đối tác còn lại sử dụng bản sao hệ thống kinh doanh đã qua thử nghiệm thành công của mình, đổi lấy quyền lợi là phí cho phép sử dụng ban đầu và phí cho phép sử dụng liên quan trong suốt thời gian hợp đồng có hiệu lực.

Nhượng quyền thương hiệu được xem là xu thế chung và đang phát triển mạnh mẽ trên thế giới. Trong bối cảnh nền kinh tế ngày càng hội nhập sâu rộng thì Việt Nam cũng không nằm ngoài xu thế đó. Thời gian qua, thị trường nhượng quyền trong nước chứng kiến sự tham gia của các doanh nghiệp ngoại và cả doanh nghiệp nội. Điều này đã và đang tạo ra sự sôi động trên thị trường Việt Nam.

Theo chuyên gia kinh tế Lê Đăng Doanh, việc phát triển kinh doanh theo hướng nhượng quyền đã giúp các nhà đầu tư không mất nhiều sự chọn lựa và tính toán trong kinh doanh, họ tận dụng được lợi thế về chuỗi của doanh nghiệp và thương hiệu có sẵn, từ đó lượng khách hàng sẵn có tạo nên giai đoạn ban đầu rất tốt. Đồng thời gia tăng doanh số và lợi nhuận từ việc chạy quảng cáo có hệ thống. Đây là cách làm rất thông minh của  nước ngoài và người Việt Nam áp dụng rất thành công.

Ông Doanh cũng cho rằng, không chỉ mang lại lợi ích to lớn cho bên nhượng quyền, mô hình này còn hạn chế rủi ro đến mức thấp nhất cho đối tác nhận quyền. Nhờ uy tín của các thương hiệu lớn nhượng quyền mà sản phẩm của các doanh nghiệp vừa và nhỏ được tiêu thụ mạnh trên thị trường và được người tiêu dùng biết đến. Các doanh nghiệp này đỡ tốn một khoản tiền khổng lồ để tạo dựng thương hiệu cũng như tiết kiệm đáng kể chi phí quảng cáo, xúc tiến bán hàng. 

Hòa nhập cùng hình thức kinh doanh đó, Kem tự chọn JOY đã kết hợp cùng tập đoàn Comprital của Italia cho ra mô hình kem nhượng quyền lần đầu áp dụng ở Việt Nam, đến tháng 09/2018 đã có 15 chi nhánh nhượng quyền các tinh Phía Nam, với sự gia tăng về số lượng người đăng ký nhượng quyền đang mở rộng tại các tỉnh Miền Đông, Miền Trung và TP HCM.
Đến với Kem JOY, khách hàng chỉ cần có tài chính và mặt bằng (có thể thuê), chúng tôi đứng sau lưng hỗ trợ toàn bộ và chuyên nghiệp, điều đặc biệt khách hàng độc quyền kinh doanh tại các tỉnh thành mà không sợ cạnh tranh cùng hệ thống, vì chúng tôi đảm bảo vị trí địa lý đủ lợi nhuận mà không cạnh tranh trực tiếp.

Nguồn báo VOV.

 

Tin liên quan
Danh mục sản phẩm
Sản phẩm bán chạy
 thiết kế web cần thơ thiet ke web can tho thiet ke web can tho gia re làm web cần thơ thiết kế web bán hàng cần thơ Kem tự chọn
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây