0939.118.218  kemtuchonjoy@gmail.com

Nhượng quyền thương hiệu Kem Tự chọn JOY

 09:00 31/07/2017

 Lượt xem: 6177

 
Nhượng quyền thương hiệu Kem Tự chọn JOY

Bạn đang có ý định làm khởi nghiệp kinh doanh nhưng bạn chưa biết kinh doanh ngành nghề gì? Bạn đang có 1 số ý tưởng nhưng lo ngại về sự đầu tư có đem lại hiệu quả hay không?

Hãy đến với chúng tôi KEM TỰ CHỌN JOY, bạn sẽ được tư vấn, hỗ trợ mô hình nhượng quyền với chi phí tiết kiệm nhất, kinh doanh hiệu quả nhất và vận hành đơn giản nhất.

1. Chi phí tiết kiệm nhất:

Đến với mô hình kem, việc vận hành mua sắm chỉ với chi phí 20 triệu, bạn đã có 1 tủ kem hoàn chỉnh đẹp mắt đến với khách hàng. Không gian tùy theo ý tưởng của chủ quán mà chúng tôi hỗ trợ cho khách hàng với chi phí thi công tiết kiệm. Bình quân với diện tích <100 mét vuông chi phí đầu tư tối thiểu và đẹp mắt với không gian kín phòng lạnh tốn từ 80 triệu đến 150 triệu.

Nhãn

2. Kinh doanh hiệu quả nhất:

Với mô hình kem tự chọn, chúng tôi có bài toán về lợi nhuận rõ ràng cho khách hàng, bình quân với lợi nhuận 1:1 do đó chủ động để khách hàng cân đối chi phí của mình..

Lợi nhuận kép
Nhãn

3. Vận hành đơn giản nhất:

Với kinh doanh về sản phẩm kem doanh thu rất cao hơn các sản phẩm ăn uống khác trên thị trường, khách hàng đến lựa chọn sản phẩm yêu thích, khách hàng tự trang trí và tự cân tính tiền. Nhiệm vụ của người quản lý là chỉ tính tiền, in bill và thối tiền thừa cho khách. Bạn có rất nhiều thời gian để quan sát, theo dõi và đôn đốc nhân viên chi tiết hơn mô hình kinh doanh khác. Mỗi ngày bạn chỉ tốn 3 - 4 tiếng để tập trung cho khách, nhưng doanh thu bằng cả 1 quán cafe diện tích 500 mét vuông bán cả ngày. Điều này dễ chứng minh bằng các mô hình nhượng quyền chúng tôi đã thực hiện cho khách cụ thể ở các khu vực.

nhàn rỗi
Nhãn

 

nguồn: kemtuchonjoy.com

Tin liên quan
Danh mục sản phẩm
Sản phẩm bán chạy
 thiết kế web cần thơ thiet ke web can tho thiet ke web can tho gia re làm web cần thơ thiết kế web bán hàng cần thơ Kem tự chọn
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây